Vận tải Phúc Hưng - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Vận tải Phúc Hưng – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Vận tải Phúc Hưng – Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực vận tải, được đông đảo người dùng biết đến với dịch vụ chính là chuyển nhà trọn gói. Với giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển công ty. Chính từ những yếu tố đó Vận tải Phúc Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao cả về tiến độ lẫn chất lượng công việc.

Những yếu tố khiến người sử dụng nên lựa chọn Vận tải Phúc Hưng

  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ quy mô nhỏ như nhà cửa, văn phòng đến quy mô lớn hơn như công ty, bến bãi
  • Đội ngũ công nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản qua các trường lớp(Điện tử, điện lạnh,…) nắm bắt rõ quy trình thực hiện
  • Có phương án cụ thể trước khi tiến hành tháo lắp, vận chuyển để tránh sai sót trong quá trình thực hiện công việc
  • Chúng tôi hoạt động 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể lúc nào khi có nhu cầu kể cả ngày lễ hay thứ 7, chủ nhật.

Cam kết của Vận tải Phúc Hưng

  • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, lắng nghe ý kiến khách hàng để có phương án điều chuyển tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc.
  • Chất lượng của chúng tôi được đảm bảo, không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng, không vì áp lực về tiến độ mà làm nhanh, ẩu. Phương châm của chúng tôi là :”CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN”.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ những đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về dịch vụ cũng như tác phong làm việc của đội ngũ vận chuyển để từ đó có thể đúc rút những kinh nghiệm và cải thiện chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu hoàn hiện chất lượng tốt hơn xứng với sự tin tưởng của quý khách hàng.

Một số hình ảnh Vận tải Phúc Hưng – chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

van_chuyen_hang_hoa

chuyen_van_phong

fb_img_1459992719403

chuyennhathanhhung-1-310x205

Phục vụ 24/7 mọi chi tiết xin liên hệ :

HOTLINE: 0971778586 – 0943778586

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7