Những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhằm mang lại một cái nhìn tổng quan khi bạn và gia đình có ý định chuyển nhà qua đó có thể giúp đỡ tối đa trong công việc chuyển nhà trọn gói vốn rất phức tạp.

1. Có kế hoạch cụ thể

Mỗi khi làm việc gì nếu có kế hoạch cụ thể ắt sẽ thành công, bởi bạn có thể biết công việc của mình đang hoàn thành đến đâu, cần phải làm gì tiếp theo, có như vậy công việc sẽ vì thế mà thuận lợi. Với chuyển nhà cũng vậy hãy viết những việc cần làm, lên danh sách vật dụng, đồ đạc cần chuyển… để tránh trường hợp bỏ quên đồ.

2. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Đã là chuyển nhà thì không thể thiếu những vật dụng như thùng carton, băng dán bản to, băng keo, xốp mềm, xốp nổ, giấy báo cũ để bọc lót đồ đạc… Quan trọng nhất đó là phương tiện dùng để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

32

3. Nên thanh lý đồ không sử dụng

Để giảm bớt gánh nặng cho việc chuyển nhà vốn đã rất mệt mỏi, bạn cần lên danh sách những vật dụng không còn sử dụng để thanh lý chúng nhằm giảm tải công việc, tiết kiệm tối đa thời gian chuyển nhà.

4. Chú ý đặc biệt với đồ điện tử

Các thiết bị điện tử luôn có rất nhiều các linh kiện bên trong, trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi những đoạn đường ổ gà, ổ voi nên trước khi chuyển cần bao bọc thật kĩ bởi xốp mềm, xốp nổ để hạn chế va chạm. Lót thêm một lớp bông dưới chân các thiết bị để giảm độ xóc khi đi.

2

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để bạn có thể làm theo tuy nhiên, bạn và gia đình nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị vận chuyển để giảm tải công việc.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Phúc Hưng công việc duy nhất bạn cần làm là giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi. Các công việc còn lại sẽ do đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI PHÚC HƯNG

Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.

HOTLINE: 0971778586 – 0943778586

 

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7