Công ty Cổ Phần Vận Tải Phúc Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, dịch vụ vận chuyển. Đến với Phúc Hưng quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất, đảm bảo về chất lượng và thời gian. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, Công ty Cổ phần Vận Tải Phúc Hưng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho mọi hoạt động. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong phong cách phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

chuyen_nha_tron_goi_ha_noi_1

Các quy trình khi sử dụng dịch vụ Công ty:

Bước 1: Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0971 77 85 86 / 0943 77 85 86

Bước 2: Phúc Hưng sẽ liên hệ và hẹn gặp quý khách hàng theo lịch đã hẹn. Tiến hành khảo sát và đưa ra các phương án vận chuyển hợp lý tối ưu thời gian, chi phí nhất.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận và đưa đến thống nhất ý kiến. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với quý khách hàng, thỏa thuận thời gian vận chuyển.

Bước 4: Vận tải Phúc Hưng thực hiện quy trình vận chuyển theo đúng thời gian đã thỏa thuận trong Hợp Đồng.

Bước 5: Sau khi vận chuyển xong sẽ đưa đến ký biên bản thanh lý và thanh toán Hợp Đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi cam kết:

  • Quy trình vận chuyển sẽ được vận chuyển nhanh – gọn lẹ – tiết kiệm thời gian chi phí.
  • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát sản phẩm đồ đạc của khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7