Hoàng Mai là một quận thuộc thành phố Hà Nội, Quận Hoàng Mai có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công… tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu về nhà ở ngày càng cấp thiết tuy nhiên để sở hữu riêng cho bản thân cũng như gia đình mình một căn hộ với đại đa số người dân là một chuyện không dễ. Từ đó nảy sinh nên vấn đề chuyển nhà để có một không gian sống tốt hơn, thoải mái hơn.

Vận tải Phúc Hưng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về chuyển nhà trọn gói với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Nếu bạn và gia đình không có đủ điều kiện về thời gian, phương tiện vận chuyển hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc một cách tốt nhất.

chuyen_nghiep

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Vận Tải Phúc Hưng phủ sóng toàn bộ các quận, huyện thuộc thủ đô Hà Nội trong đó có quận Hoàng Mai. Bên cạnh đó với quy trình chuyển nhà rõ ràng cùng tác phong làm việc khẩn trương sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Cam kết của Vận Tải Phúc Hưng:

  • Cam kết dịch vụ: Nhanh – gọn – nhẹ – an toàn – hiệu quả
  • 100% các vật dụng được bao bọc kĩ lưỡng trước khi tiến hành quá trình vận chuyển để tránh xảy ra đổ vỡ, sai sót.
  • Các đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sơ suất trong quá trình vận chuyển qúy khách sẽ được đền bù và bồi thường 100%.
  • Tư vấn sắp xếp mọi thứ theo yêu cầu của gia chủ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Hotline: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7