Chuyển nhà là một nhu cầu thiết yếu hiện nay, nhất là đối với các gia đình chưa có điều kiện tự mua cho một mình ngôi nhà hay căn hộ thì thường phải chuyển nhà do nhiều yếu tố(công việc, gia đình,…). Nắm bắt được nhu cầu đó với mong muốn giảm tải lượng công việc khi chuyển nhà cho mỗi gia đình, Phúc Hưng đã đưa ra gói dịch vụ :”Chuyển nhà trọn gói – Yên tâm sử dụng” để khách hàng có thể an tâm hơn mỗi khi chuyển đồ đạc của gia đình mình đến nơi ở mới.

Qua thời gian cùng với sự ủng hộ của Qúy khách hành, Phúc Hưng đã khẳng định được vị thế của mình với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói  nhanh gọn, uy tín, chất lượng.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Phúc Hưng:

Bước 1. Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi điện đến Công Ty Cổ Phần Vận Tải Phúc Hưng  theo số điện thoại 0971778586 – 0943778586 Ngay sau đó nhân viên Phúc Hưng sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách hàng và đưa nhân viên khảo sát tới báo giá cho quý khách.

Bước 2. Khảo sát & báo giá rồi ký hợp đồng :
Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ chuyển dọn để khảo sát sau đó đưa ra báo giá tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra thống nhất phương án và ngày giờ điều chuyển, cuối cùng tiến hành kí kết hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3. Thực hiện vận chuyển:
Đến đúng ngày chuyển nhà, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Phúc Hưng bố trí công nhân tháo dỡ đồ đạc trong nhà tiến hành phân loại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng.
Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng như màng co, keo, chít… để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4. Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng :
Sau khi Qúy khách hàng và nhân viên Công Ty Cổ Phần Vận Tải Phúc Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ công việc vận chuyển, quý khách và công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

van_chuyen_hang_hoa

Với sự tận tâm, tận tụy trong quá trình làm việc, mọi yêu cầu thắc mắc của Qúy khách đều được chúng tôi giải quyết một cách triệt để.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN VẬN TẢI PHÚC HƯNG

Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.

HOTLINE: 0971778586 – 0943778586

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7