Xưa nay ông bà ta thường có quan niệm việc chuyển nhà, dựng vợ gả chồng nên làm vào dịp cuối năm để hi vọng sang năm mới sẽ gặp nhiều điều may mắn, mới mẻ. Vì vậy, thường các hộ gia đình sẽ có nhu cầu chuyển nhà vào dịp tháng cuối cùng của năm để ổn định cuộc sống, nhà cửa trước khi bước sang năm mới mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, vượng khí.

Bạn sẽ gặp những khó khăn gì khi chuyển nhà vào dịp cuối năm:

  • Thường rất nhiều gia đình ngại chuyển nhà vào dịp cuối năm vì đó là thời gian bận rộn với công việc.
  • Vào thời điểm cuối năm với nhiều chi phí phát sinh, nhiều thứ phải lo toan sắm sửa trong khi quỹ thời gian thì eo hẹp.
  • Dịp cuối năm thời tiết lạnh chính là một trong những nguyên nhân khiến các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói dịp cuối năm rơi vào tình cảnh “cháy dịch vụ” mà nhu cầu lại tăng cao.
  • Bởi vì bạn quá bận rộn và không có thời gian dọn dẹp, sắp xếp mà lại có rất nhiều đồ đạc cần phải tháo dỡ, vận chuyển, và dọn dẹp khiến bạn đau đầu. Kế hoạch dự định mà bạn không có nhiều thời gian để đóng gói vận chuyển đồ đạc ?
  • Một vấn đề nữa mà bạn không thể không đắn đo đó chính là giá dịch vụ lại tăng qua mỗi năm đặc biệt là vào cuối năm có khi tăng gấp 20 – 30 % khiến cho sự chi phí chuyển nhà trở nên đắt đỏ

Vì vậy đến với Vận Tải Phúc Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn và gia đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHÚC HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

 

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7