Chuyền nhà vào thời gian nào luôn là câu hỏi lớn với những người có nhu cầu. Bên cạnh những vấn đề về ngày tốt, ngày xấu thì vấn đề thời tiết luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong khâu chuyển nhà. Mời bạn đọc qua bài viết bên dưới từ  Phúc Hưng – Chuyển nhà trọn gói  để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Những Lý Do Khiến Nhiều Người Ngại Chuyển Nhà Vào Mùa Hè Nắng Nóng

Ông Nguyễn Đức Cường – đại diện Phúc Hưng chia sẻ, lý do đầu tiên khiến nhiều gia đình ngại chuyển nhà vào mùa hè là thời tiết quá nắng nóng, việc chuyển nhà cũng mất cả ngày trời nên cả nhà sẽ rất mệt mỏi, thậm chí có nhiều gia đình chuyển nhà xong bị ốm luôn do cả ngày phải đi lại ngoài trời.

Mùa hè nắng nóng khiến nhiều người ngại chuyển nhà mặc dù có nhu cầu.
Lý do thứ hai khi chuyển nhà vào mùa nắng nóng, đồ đạc trong nhà cũng có nguy cơ bị hỏng cao hơn, chưa kể việc bốc xếp, lắp đặt đồ đạc cũng vất vả hơn rất nhiều.

Vậy Có Nên Chuyển Nhà Vào Giữa Mùa Hè Nắng Nóng Không?

Thực tế, mùa nào bạn cũng có thể chuyển nhà được, nhưng nếu chuyển nhà vào mùa hè, bạn nên xem ngày đẹp chuyển nhà kỹ càng hoặc theo dõi sát sao dự báo thời tiết xem có ngày nào trời mát mẻ, nhiệt độ xuống thấp thì mới nên chuyển.

Hiện nay, các công ty Phúc Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng đã hỗ trợ bạn hầu hết các công việc cần làm khi chuyển nhà như đóng gói đồ đạc, vận chuyển, tháo dỡ và lắp ráp lại đồ đạc ở nơi ở mới. Việc của bạn chỉ là đóng gói mà mang theo những đồ vật quý giá, dễ vỡ, theo dõi người của công ty chuyển nhà, thắp hương, cúng thổ địa khi đến nhà mới… nên cũng không có gì phải quá lo lắng khi chuyển nhà vào mùa hè.

Miễn phí tư vấn về dịch vụ và giá thành: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Chuyển Nhà Vào Mùa Hè Cần Chuẩn Bị Thêm Những Gì?

Ngoài hộp carton, túi nilon các loại, bạn cũng nên chuẩn bị một thùng nước mát lớn cho mọi người giải nhiệt trong lúc chuyển nhà. Bạn cũng nên chuyển nhà vào lúc sáng sớm để tránh nắng nóng, nhiệt độ tăng cao làm mọi người mệt mỏi.

Thêm nữa, nếu lo lắng đồ đạc trong xe như điều hòa, tủ lạnh, tivi… bị nắng nóng làm hỏng ở trong thùng xe tải, bạn cũng nên chuẩn bị một tấm phông bạt lớn để che phủ lên toàn bộ đồ đạc trước khi xe tải chở đồ về nhà mới (lưu ý: nếu nhà mới của bạn ở cách xa nhà cũ thì mới phải làm thế này).

Hiện nay, chuyển nhà Phúc Hưng cũng đang tiếp nhận rất nhiều yêu cầu chuyển nhà từ nay đến hết tháng 6 tại tất cả các quận trong Hà Nội như Cầy Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Từ Liêm ..vv… Quý khách có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7