Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da chính vì vậy nơi đây thường xuyên bị ách tắc giao thông, ảnh hưởng tới quá trình đi lại của người dân. Nếu công ty bạn có nhu cầu điều chuyển văn phòng mà nằm trong khu vực Quận Hoàn Kiếm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc, phục vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

chuyen-nha-tron-goi

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phúc Hưng:

Nhanh chóng, đúng hẹn: chuyển văn phòng trọn gói Phúc Hưng  cam kết vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ.

Đúng địa chỉ: chuyển văn phòng trọn gói Phúc Hưng đảm bảo vận chuyển đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Chuyên nghiệp, uy tín: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều chuyển văn phòng chúng tôi cam kết làm việc với tinh thần cao nhất, hiệu quả nhất.

An toàn: Tài sản sẽ được chúng tôi phân loại và được bọc bằng những vật dụng chuyên dụng như thùng carton, màng PE, xốp nổ, băng keo,… nhằm đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu có sai sót hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% tài sản của Qúy khách hàng.

Tiết kiệm: Với việc ngày càng có nhiều các công ty triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Vận tải Phúc Hưng cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ của tốt nhất của Vận Tải Phúc Hưng mang lại cho Qúy khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
HOTLINE: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7