Công ty vận tải Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ với tiêu chí: Nhanh – gọn – lẹ – an toàn – chuyên nghiệp. Bạn đang có nhu cầ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng lại không có thời gian, không có phương tiện và không có kinh nghiệm. Bạn đang cần một công ty, một đơn vị chuyển nhà uy tín, có kinh nghiệm. Hãy đến với vận tải Phúc Hưng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết  nhanh chóng và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp Phúc Hưng chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng .

  • Phúc Hưng luôn cam kết dịch vụ: Nhanh – gọn – lẹ – an toàn – chuyên nghiệp.
  • Quý khách được miễn phí 100% các vật dụng như: bao bì, thùng carton đóng đồ, băng dính và các vật dụng phụ đóng gói đi kèm…
  • Các đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sơ suất trong quá trình vận chuyển qúy khách sẽ được đền bù và bồi thường 100%.
  • Sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ.
  • Sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của Quý Khách.

Chỉ cần nhắc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc – mọi nơi phục vụ tận tình cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7