Quận Ba Đình thuộc khu trung tâm Thành Phố nên có số lượng dân cư đông đúc, thường xuyên tắc đường đặc biệt là vào những giờ cao điểm, ngày lễ. Nhà bạn thuộc khu vực đó, bạn đang cần chuyển nhà và muốn quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và đúng thời gian phong thủy.Vậy là sao để việc chuyển nhà có thể diễn ra suôn sẻ thuận lợi theo đúng kế hoạch đã vạch ra? Hãy đến với chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng – chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

chuyen-nha-tron-goi
Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,  vận tải Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Ba Đình. Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

  • Phúc Hưng luôn cam kết dịch vụ: Nhanh – gọn – lẹ – an toàn – chuyên nghiệp.
  • Quý khách được miễn phí 100% các vật dụng như: bao bì, thùng carton đóng đồ, băng dính và các vật dụng phụ đóng gói đi kèm…
  • Các đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sơ suất trong quá trình vận chuyển qúy khách sẽ được đền bù và bồi thường 100%.
  • Sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ.
  • Sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của Quý Khách.

Chỉ cần nhắc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc – mọi nơi phục vụ tận tình cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7