Mệt mỏi, chán nản mất thời gian là những yếu tố mà khách  hàng tự chuyển nhà than phiền với chúng tôi khi phải tự mình chuyển nhà, từ đó họ đã quyết định tìm đến Vận tải Phúc Hưng để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng mọi than phiền  của khách hàng sẽ được giải quyết. Qúy khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công việc được thực hiện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản mọi vật dụng trong căn nhà của quý khách sẽ được chuyển đến nơi ở mới với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo không bị thất thoát hay đổ vỡ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Cam kết của chúng  tôi

  • Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn được ký kết trong hợp đồng chuyển nhà
  • Quy trình đóng gói, vận chuyển được đề ra rõ ràng để bạn cùng gia đình có thể dễ dàng theo dõi, giám sát
  • Sắp xếp, cài đặt mọi đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới theo yêu cầu của gia chủ 
  • Mọi vật dụng trong nhà sẽ được phân loại, bao bọc cẩn thận để hạn chế tối đa sai sót, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu có đổ vỡ Vận tải Phúc Hưng sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Là đơn vị vận chuyển có bề dày kinh nghiệm cùng sự tin tưởng của các khách hàng  từng sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự hào luôn mang đến giải pháp vận chuyển tốt nhất đáp lại niềm tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7