Nói đến vấn đề chuyển nhà, hầu như mọi người đều nghĩ những gia đình chuyển nhà, chuyển phòng đều thuộc đối tượng ở nhà thuê, đồ đạc ít không có nhiều. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng Vận tải Phúc Hưng nhìn nhận thấy có đến 50% khách hàng vận chuyển là những trường hợp xây nhà mới hoặc chuyển nhà do những lý do đặc biệt khác. Trong đó, không ít người sở hữu những căn hộ 5-6 tầng với số lượng đồ đạc không thể liệt kê hết trên 3 trang giấy. Vậy, làm thế nào để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng, nhanh gọn chỉ trong 1 ngày?

Với Vận tải Phúc Hưng không coi việc sau khi hoàn thành đóng gói, vận chuyển đến địa điểm mới cho khách hàng là hết. Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng sớm ổn định chỗ ở mới để tiếp tục công việc thường ngày tại nơi ở mới. Vì vậy, Vận tải Phúc Hưng gợi ý khách hàng một số kinh nghiệm sau:

Nhà cũ:

  • Chuẩn bị bút dạ, giấy A4, bìa catton, túi nilong to, túi bao tải dứa… Trong trường hợp nếu không biết mua những đồ này ở đâu bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để mượn đồ. Chuyển nhà Phúc Hưng sẽ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đầu tiên cá nhân mỗi người trong gia đình tự gấp, thu gọn đồ đạc cá nhân quần áo của mình, Sau đó, huy động người nhà, bạn bè người thân, giúp việc  cho đồ đạc cá nhân vào các túi nilong to, buộc lại, dùng bút dạ viết tên chủ nhân đồ dùng ngoài bao bì, bỏ bao vào thùng catton dán kín, dùng giấy trắng viết ra bên ngoài.
  • Tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng như vậy, ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá.
  • Cần phải ghi chú rõ đối với những đồ dễ vỡ, không để lộn đầu đuôi.
  • Sách vở mà nhiều nên sắp xếp từng loại vào thùng catton nhỏ. Nếu cho lẫn lộn vào hộp to sẽ nặng khó bê và mất thời gian sắp xếp.

Nhà mới:

  • Bạn dùng giấy trắng viết tên vật cần sắp xếp. Ví dụ: “tủ lạnh”, “máy giặt”, giường (và đánh dấu đầu giường ở đâu)….rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ vận chuyển và lắp đặt nhanh hơn, không lộn xộn, dễ kiểm soát hơn.
  • Ngoài ra, những đồ không có giá trị hoặc ít dùng, bạn cũng nên mạnh dạn thanh lý để không gian mới thoáng hơn.
  • Bạn cũng có thể bỏ các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị…vào va-li, tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận khi “tiện đường” qua nhà mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7