Các bạn sinh viên có nhu cầu chuyển phòng, chuyển nơi ở. Các bạn ngại chuyển đồ? Ngân sách – kinh phí không cho phép sử dụng dịch vụ vận chuyển? Thấu hiểu hoàn cảnh cũng như khó khăn đó chúng tôi CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHÚC HƯNG đưa ra các giải pháp gói dịch vụ chuyển nhà hợp lý nhất mà các bạn sinh viên có thể sử dụng.

2

Với những tiện ích thực tế chúng tôi sẽ đem lại sự đảm bảo, tin cậy, giá cả hợ lý cho các bạn sinh viên mà không cần phải lo lắng về chi phí, chất lượng dịch vụ.

Với một quá trình dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhưng đơn giản khoa học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

B1: Khi các bạn có nhu cầu chuyển nhà chỉ cần liên hệ theo hotline: 0971 77 8586 or 0943 77 8586

B2: Chúng tôi sẽ khảo sát số lượng đồ đạc cần đóng gói, chuyển và sẽ đưa ra gói chi phí dịch vụ tối ưu nhất.

B3: Sau khi hợp nhất thỏa thuận giữa hai bên. Hợp đồng sẽ được ký kết để đảm bảo quyền lợi cho các bạn.

B4: Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng sẽ thực hiện, triển khai dịch theo theo thời gian đã ghi trên hợp đồng. Quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo, an toàn:

  • Kiểm tra khối lượng, chất lượng đồ đạc trước khi đóng gói.
  • Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ bìa carton, vật dụng, chăn len. nilong để lót chống xước, chống xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển theo phương tiện có trọng tải phù hợp để tối ưu chi phí
  • Khi vận chuyển tới nơi mới. Sẽ thực hiện tháo dỡ, lắp ghép đồ đạc ở nơi mới và sắp xếp lại vận dụng theo yêu cầu của bạn.

B5: Sau khi hoàn tất việc vận chuyển. Nhân viên vận tải Phúc Hưng và bạn sẽ cùng kiểm tra nghiệm thu lại đồ đạc đã vận chuyển để nghiệm thu Hợp Đồng và thanh lý. Trong mọi trường hợp có gây hỏng hóc, đổ vỡ, thất thoát từ nhân viên Phúc Hưng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm nhiệt huyết với nghề, tận tình chu đáo với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ. Đem đến sự hài lòng cho quý khách chính là tiền đề tạo nên sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7