Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Phúc Hưng đã ngày càng khẳng định được vị trí, chất lượng là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

van-tai-hang-hoa

Từ những lợi ích, tiện dụng thực tế mà Phúc Hưng đem lại cho khách hàng, thương hiệu Vận Tải Phúc Hưng đã được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn đảm bảo sự phù hợp về giá cả, đem đến cho quý Khách Hàng một dịch vụ chất lượng, tốt nhất về mọi mặt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói,

Bạn là học sinh, sinh viên, người dân hay văn phòng tập đoàn công ty lớn thì khi chuyển nhà cũng luôn luôn được nhân viên chuyển nhà phục vụ tận tình, nhiệt tình, chu đáo mang đến sự thuận tiện an toàn, tối ưu chi phí khẳng định thương hiệu hàng đầu dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

Đến với Vận Tải Phúc Hưng – để khẳng định sự chuyên nghiệp về dịch vụ, đảm bảo uy tín, giá dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn:

  • Phúc Hưng luôn cam kết dịch vụ: Nhanh – gọn – lẹ – an toàn – chuyên nghiệp.
  • Quý khách được miễn phí 100% các vật dụng như: bao bì, thùng carton đóng đồ, băng dính và các vật dụng phụ đóng gói đi kèm…
  • Các đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sơ suất trong quá trình vận chuyển qúy khách sẽ được đền bù và bồi thường 100%.
  • Sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ.
  • Sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của Quý Khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm nhiệt huyết với nghề, tận tình chu đáo với khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ. Đem đến sự hài lòng cho quý khách chính là tiền đề tạo nên sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7