Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng  trọn gói Vận tải Phúc Hưng luôn được coi là một trong những công ty có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với giá vận chuyển rẻ, chất lượng phục vụ tốt, thời gian đáp ứng nhanh, đảm bảo bằng uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua trường lớp , chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói cho nhiều khách hàng khó tính với chất.

Quy trình thực hiện:

du-hoc-han-quoc-nganh-quan-tri-khach-san_448x248

Bước 1vấn, khảo sát, ký kết hợp đồng

  • Khách hàng sinh sống trong Hà Nội có nhu cầu chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, trao đổi về dịch vụ
  • Khảo sát đồ đạc, quãng đường báo thời gian, báo giá vận chuyển
  • Ký hợp đồng

Bước 2Đóng gói, vận chuyển

  • Quy trình này diễn ra vô cùng nghiêm ngặt, để tránh xảy ra các sự cố hỏng hóc, đổ vỡ, tất cả đồ đạc sẽ được bảo vệ trong hộp xốp. các thiết bị điện tử được chăm sóc cẩn thận hơn.
  • Vận chuyển đến nơi yêu cầu, tháo dỡ lắp đặt theo ý gia chủ.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

  • Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi đôi bên sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm kê lại các đồ đạc tài sản, nếu xảy ra hỏng hay mất tài sản, Công ty cổ phần vận tải Phúc Hưng cam kết đền bù 100%.
  • Thanh toán hợp đồng, dựa vào các điều khoản trong hợp đồng hai bên đã ký khách hàng thanh toán hợp đồng cho vận tải phúc hưng.

Trên phương châm lấy “khách hàng là trung tâm” chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để làm hài lòng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI PHÚC HƯNG

HOTLINE: 0971778586 – 0943778586

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7