Hà Nội đang bước vào đợt đỉnh điểm của nắng nóng ngay từ những ngày đầu tháng 6. Thời tiết oi bức, khó chịu làm mọi người cảm thấy mệt mỏi nhưng không vì thế mà chúng tôi cho phép mình nghỉ ngơi bởi luôn có những gia đình cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi những ngày thời tiết không ủng hộ.

Mệt mỏi khi chuyển nhà ngày nắng
Mệt mỏi khi chuyển nhà ngày nắng

Chuyển nhà là một việc hết sức hệ trọng, khi chuyển nhà cần xem xét kỹ lưỡng ngày chuyển, giờ chuyển để mang lại  tài lộc, may mắn cho gia chủ khi chuyển nhà đến nơi ở mới. Tuy nhiên thời tiết không ủng hộ khiến việc chuyển nhà vô cùng mệt mỏi, chính vì thế đã có không ít gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày nắng với Vận tải Phúc Hưng.

chuyển nhà ngày nắng với Vận tải Phúc Hưng
chuyển nhà ngày nắng với Vận tải Phúc Hưng

Cam kết của chúng tôi

  • Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn được ký kết trong hợp đồng chuyển nhà
  • Quy trình đóng gói, vận chuyển được đề ra rõ ràng để bạn cùng gia đình có thể dễ dàng theo dõi, giám sát
  • Sắp xếp, cài đặt mọi đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới theo yêu cầu của gia chủ 
  • Mọi vật dụng trong nhà sẽ được phân loại, bao bọc cẩn thận để hạn chế tối đa sai sót, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu có đổ vỡ Vận tải Phúc Hưng sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực vận chuyển nhanh nhất có thể cho  khách hàng kể cả trong thời tiết oi bức khó chịu như những ngày gần đây. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài những hạng mục đã có trong hợp đồng chuyển nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7