Chuyển nhà là một hệ quả tất yếu khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu về nhà ở, bất động sản ngày càng được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng nhất là ở các Thành phố top đầu như Thành phố Hà Nội. Chuyển nhà sao cho nhanh – gọn- nhẹ tiết kiệm tối đa công sức cho cả gia đình là một bài toán không hề đơn giản. Hiểu được điều đó Vận Tải Phúc Hưng đưa ra nhiều gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… để khách hàng có thể an tâm lựa chọn khi chuyển tới nơi ở mới.

Là một đơn vị tiên phong về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng tôi thấu hiểu được mong muốn của quý khách khi quyết định thuê một gói dịch vụ của một công ty sao cho tiết kiệm nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất không làm thất lạc, rơi vỡ đồ đạc trong gia đình và vô vàn nỗi lo khác. Để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi đưa ra quy trình thực hiện để quý khách có thể trực tiếp theo dõi, kiểm tra.

Bước 1vấn, khảo sát, ký hợp đồng chuyển nhà, văn phòng

  • Quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu chuyển nhà trọn gói vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và trao đổi về dịch vụ
  • Khảo sát đồ đạc, quãng đường báo thời gian, báo giá vận chuyển
  • Ký hợp đồng đôi bên

Bước 2Đóng gói, vận chuyển

  • Quy trình này diễn ra vô cùng nghiệp ngặt, để tránh xảy ra các sự cố hỏng hóc, đổ vỡ, tất cả đồ đạc sẽ được bảo vệ trong hộp xốp. các thiết bị điện tử được chăm sóc cẩn thận hơn.
  • Vận chuyển đến nơi yêu cầu, tháo dỡ lắp đặt theo ý gia chủ.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

  • Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi đôi bên sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm kê lại các đồ đạc tài sản, nếu xảy ra hỏng hay mất tài sản, Công ty cổ phần vận tải Phúc Hưng đền bù 100%.
  • Thanh toán hợp đồng, dựa vào các điều khoản trong hợp đồng hai bên đã ký khách hàng thanh toán hợp đồng cho vận tải phúc hưng.

Trên phương châm lấy “khách hàng là trung tâm” chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để làm hài lòng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI PHÚC HƯNG

HOTLINE: 0971778586 – 0943778586

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7