Quận Hai Bà Trưng là quận trực thuộc thủ đô Hà Nội, tại đây có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng như Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp… Diện tích nhà ở nơi đây cũng đang dần bị thu hẹp do có quá nhiều các trường đại học cùng lượng sinh viên đổ về ngày một lớn. Trước tình hình đó đã có không ít gia đình phải chuyển nhà đến nơi ở mới để có thêm không gian cho gia đình của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sẽ vận chuyển như nào sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hãy để Vận tải Phúc Hưng làm việc đó giúp bạn.

Vận tải Phúc Hưng chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng với giá thành rẻ, chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình luôn hết lòng vì công việc.

  • Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn được ký kết trong hợp đồng chuyển nhà
  • Quy trình đóng gói, vận chuyển được đề ra rõ ràng để bạn cùng gia đình có thể dễ dàng theo dõi, giám sát
  • Sắp xếp, cài đặt mọi đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới theo yêu cầu của gia chủ 
  • Mọi vật dụng trong nhà sẽ được phân loại, bao bọc cẩn thận để hạn chế tối đa sai sót, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Nếu có đổ vỡ Vận tải Phúc Hưng sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Liên hệ: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7