Chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng của Vận tải Phúc Hưng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng thu nhập thấp như công nhân, sinh viên, các hộ gia đình không có nhiều người.

Chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng của Vận tải Phúc Hưng cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp và các bạn sinh viên. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của các  đơn vị vận chuyển là một trong những quyết định đúng đắn trong những ngày thời tiết oi bức như này.

Chuyển nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ chỉ cần cho đồ vào bao tải rồi vận chuyển mà lượng công việc phát sinh lớn hơn rất nhiều.

Khó khăn gặp phải khi tự chuyển nhà 

  • Mất nhiều thời gian để chuẩn bị
  • Tốn kém chi phí vụn vặt như mua thùng carton, hộp bìa, băng keo, dây chun….
  • Mệt mỏi khi tự mình tháo dỡ tủ, bàn cồng kềnh và rất nặng
  • Khâu vận chuyển không cẩn thận có thể dẫn đến hỏng hóc đồ đạc
  • Có thể kéo dài sang ngày hôm sau.
chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng
chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng

Giải pháp chuyển nhà giá rẻ cho bạn

Nếu vấn đề mà bạn đang băn khoăn là giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết . Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Quý khách được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Mọi công đoạn chuyển nhà được xử lí theo đúng quy trình nhanh chóng như trong hợp đồng ký kết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI PHÚC HƯNG
Vận tải Phúc Hưng – Mang lại phúc lộc hưng thịnh cho mọi khách hàng.
Hotline: 0971 77 85 86 – 0943 77 85 86

Contact Me on Zalo
0971.77.85.86 Hỗ trợ 24/7